Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

  

  

Công ty TNHH Túi xách Xintaixing Thâm Quyến được thành lập vào năm 2009. Đây là nhà sản xuất chuyên nghiệp tích hợp phát triển, R&D, sản xuất và bán hàng.Công ty chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Hongyuanlong, thị trấn Henggang, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, với giao thông thuận tiện!
Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại túi mẹ thời trang, túi đựng tàn thuốc lá (du lịch môi trường), phụ kiện đóng gói VR, túi mỹ phẩm (các hãng), ba lô, túi canvas và các loại sản phẩm may bao bì!

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, yêu cầu khắt khe về chất lượng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể thảo luận về các yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và đảm bảo rằng các mẫu của khách hàng được hoàn thiện cho đến khi khách hàng hài lòng!
Trong những năm gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một loạt thiết bị tiên tiến, bao gồm máy ép ống, máy ép nhiệt bao bì áo khoác VR, máy may cao cấp, máy dò kim, máy kiểm tra công nghệ cao, v.v.
Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại túi mẹ thời trang, túi đựng tàn thuốc lá (du lịch môi trường), phụ kiện đóng gói VR, túi mỹ phẩm (các hãng), ba lô, túi canvas và các loại sản phẩm may bao bì!

Mục đích của khách là dịch vụ của chúng tôi!

Lịch sử

Đây là Thâm Quyến xintaixin bao bì Sản phẩm Công ty TNHH sản xuất túi xách và bao bì sản phẩm trong hơn 10 năm, một thứ với hơn 6 năm kinh nghiệm xuất khẩu.

Để phù hợp với của chúng tôi yêu cầu của khách hàng cũ sau đó chúng tôi mở rộng của chúng tôi dòng sản phẩm để quà tặng và vr phụ kiện vv.

Dịch vụ

Xintaixin sẽ luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chuyên dụng và dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng hơn từ khắp nơi trên thế giới. OEM & ODM seivice có sẵn. Thiết kế tùy chỉnh, biểu tượng tùy chỉnh, tùy chỉnh packagign được nồng nhiệt chào đón!

Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH Túi xách Xintaixing Thâm Quyến được thành lập vào năm 2009. Đây là nhà sản xuất chuyên nghiệp tích hợp phát triển, R&D, sản xuất và bán hàng. Công ty chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Hongyuanlong, thị trấn Henggang, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, với giao thông thuận tiện!Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại túi mẹ thời trang, túi đựng tàn thuốc lá (du lịch môi trường), phụ kiện đóng gói VR, túi mỹ phẩm (các hãng), ba lô, túi canvas và các loại sản phẩm may bao bì!Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, yêu cầu khắt khe về chất lượng.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể thảo luận về các yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và đảm bảo rằng các mẫu của khách hàng được hoàn thiện cho đến khi khách hàng hài lòng!Trong những năm gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một loạt thiết bị tiên tiến, bao gồm máy ép ống, máy ép nhiệt bao bì áo khoác VR, máy may cao cấp, máy dò kim, máy kiểm tra công nghệ cao, v.v.Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các loại túi mẹ thời trang, túi đựng tàn thuốc lá (du lịch môi trường), phụ kiện đóng gói VR, túi mỹ phẩm (các hãng), ba lô, túi canvas và các loại sản phẩm may bao bì!Mục đích của khách là dịch vụ của chúng tôi!
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Linda
Tel : 18666859059
Fax : 86-755-28698378
Ký tự còn lại(20/3000)